Xóa rãnh nhăn

Rãnh cười (đường cười) chính là rãnh nhăn – các nếp gấp từ hai bên mũi đến các góc của miệng. Chúng đi kèm với lão hoá, khi mỡ bề mặt bị mất dần và làm cho da bị trùng xuống và hình thành nếp gấp nổi trên mặt.

Đừng lo! Filler sẽ giải quyết được vấn đề này, bằng cách làm tăng diện tích bề mặt và giảm thiểu sự xuất hiện của những đường rãnh nhăn.

Đối tượng

Xoá rãnh nhăn thích hợp với nhiều đối tượng, song chủ yếu là những người dưới đây:

  • Trên 30 tuổi, bắt đầu có sự xuất hiện của nếp nhăn tĩnh và động từ mũi xuống miệng
  • Cười và nói nhiều do yêu cầu công việc
  • Nhăn do bẩm sinh
Quy trình
Ảnh trước sau
LƯU Ý: KẾT QUẢ THẨM MỸ TÙY THUỘC CƠ ĐỊA TỪNG NGƯỜI.
Đăng ký
Chi phí

Chi phí cho mỗi trường hợp xoá rãnh nhăn (đường cười) không phẫu thuật thường không cố định, nó phụ thuộc vào lượng filler cần thiết cho mỗi tình trạng rãnh nhăn và loại filler phù hợp với khả năng kinh tế của khách hàng.

Chăm sóc sau điều trị

Khách hàng có thể được sử dụng thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ (thường hiếm gặp); hoặc chườm lạnh để giảm đau và sưng.

Khách hàng cần tránh các hoạt động thể lực vất vả và tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời quá mức trong 24 giờ.

Khách hàng cần tránh xoa bóp tại khu vực được tiêm filler trong ít nhất 24 giờ.

Tại sao chọn Dr. Bạch Sỹ Minh
  • Mọi phẫu thuật đều do Dr. Bạch Sỹ Minh - Bác sĩ thẩm mỹ đã làm việc 6 năm tại Thái Lan – Cường quốc thẩm mỹ Đông Nam Á trực tiếp thực hiện.
    Anh là người đã trực tiếp “lột xác” cho hàng ngàn trường hợp như Hotgirl chuyển giới Hà Thương, Hotgirl Quỳnh Anh, Hot girl Bảo Trân, Ngọc Linh…
    Hiện tại, Dr. Bạch Sỹ Minh là Trưởng khoa PTTM Bệnh viện Hà Thành – Thuộc Tập đoàn FLC.

  • Tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Bạch Sỹ Minh, chúng tôi luôn luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên các cường quốc thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc… 100% chất liệu phẫu thuật tại Viện Thẩm Mỹ Dr. Bạch Sỹ Minh được các tổ chức lớn uy tín trên thế giới như FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE (tiêu chuẩn châu Âu)… chứng nhận về tính hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

  • 100% Phẫu thuật tại Dr. Bạch Sỹ Minh đều được thực hiện tại Bệnh viện Hà Thành - Trực thuộc Tập đoàn FLC với cơ sở vật chất hiện đại cùng êkip phẫu thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

x