Thu nhỏ cánh mũi

Chiếc mũi thấp tẹt với phần cánh mũi to bè sang 2 bên là một trong những đặc điểm thường gặp ở người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Điều này vô hình chung khiến khuôn mặt bạn bị phá nét, thiếu thanh thoát.

Để khắc phục nhược điểm này, tiểu phẫu thu gọn cánh mũi chính là giải pháp hoàn hảo giúp cải thiện khuyết điểm trên thành dáng mũi thon gọn, cân đối và hài hòa với gương mặt.

Tại Dr.Bạch Sỹ Minh, tiểu phẫu thu nhỏ cánh mũi sẽ dựa vào đặc điểm giải phẫu của đầu mũi để can thiệp tổng thể vào các yếu tố như sụn, cánh mũi, trụ mũi, sụn vách ngăn, sụn tam giác… làm cho cánh mũi thon đẹp, hài hòa nhưng vẫn giữ được chức năng và cấu trúc giải phẫu của đầu mũi. Cánh mũi được thu gọn, nhưng hạn chế việc cắt cánh mũi ngắn, hai cánh mũi hai bên tạo với đầu mũi cao hình tam giác, lỗ mũi kín hạt chanh. Kết hợp việc dựng cao đầu mũi, cánh mũi cũng được thu gọn, bác sĩ sẽ làm cho cánh mũi mỏng lại, từ đó tạo nên một dáng cánh mũi đẹp hài hoà tự nhiên nhất.

Ưu điểm dịch vụ
 • Cánh mũi đẹp tự nhiên, lỗ mũi kín hạt chanh.

Tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Bạch Sỹ Minh, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tiến hành đo vẽ trực tiếp trước khi tiến hành phẫu thuật, mang đến cánh mũi thon gọn và lỗ mũi kín hạt chanh hài hoà, cân đối với gương mặt, giúp gương mặt thanh thoát tự nhiên hơn.

 • Không đau, không để lại sẹo

Với đường mổ nhỏ, kĩ thuật chuyên nghiệp và sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp mà không để lại sẹo do đường chỉ khâu được dấu dưới da nên không lộ ra ngoài.

 • Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không ảnh công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày của bạn. Đồng thời, với tay nghề bác sĩ giỏi sẽ đảm bảo an toàn hiệu quả cho tất cả khách hàng trong quá trình phẫu thuật cũng như hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra.

Đối tượng
 • Trường hợp cánh mũi to bành sang 2 bên, khiến gương mặt mất cân đối, kém thon gọn.
 • Trường hợp áp dụng các phương pháp nâng mũi thông thường nhưng chưa giải quyết được triệt để các khuyết điểm của mũi.
Quy trình
Ảnh trước sau
LƯU Ý: KẾT QUẢ THẨM MỸ TÙY THUỘC CƠ ĐỊA TỪNG NGƯỜI.
Đăng ký
Chăm sóc sau điều trị
 •  Sử dụng thuốc uống và thuốc bôi theo đơn của bác sĩ.
 •  Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước.
 •  Nên chiếu Plasma sau phẫu thuật vùng phẫu thuật nhanh hết sưng nề, kích thích tái tạo collagen và lành thương nhanh hơn.
 • Đến khám lại sau 1 tuần kể từ ngày phẫu thuật.
 • Cắt chỉ sau 10 ngày.
Tại sao chọn Dr. Bạch Sỹ Minh
 • Mọi phẫu thuật đều do Dr. Bạch Sỹ Minh - Bác sĩ thẩm mỹ đã làm việc 6 năm tại Thái Lan – Cường quốc thẩm mỹ Đông Nam Á trực tiếp thực hiện.
  Anh là người đã trực tiếp “lột xác” cho hàng ngàn trường hợp như Hotgirl chuyển giới Hà Thương, Hotgirl Quỳnh Anh, Hot girl Bảo Trân, Ngọc Linh…
  Hiện tại, Dr. Bạch Sỹ Minh là Trưởng khoa PTTM Bệnh viện Hà Thành – Thuộc Tập đoàn FLC.

 • Tại Dr.Bạch Sỹ Minh, chúng tôi luôn luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên các cường quốc thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc… 100% chất liệu phẫu thuật tại Dr. Bạch Sỹ Minh được các tổ chức lớn uy tín trên thế giới như FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE (tiêu chuẩn châu Âu)… chứng nhận về tính hiệu quả, an toàn hiệu quả cho người sử dụng.

 • 100% Phẫu thuật tại Dr. Bạch Sỹ Minh đều được thực hiện tại Bệnh viện Hà Thành - Trực thuộc Tập đoàn FLC với cơ sở vật chất hiện đại cùng êkip phẫu thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

x