Thẩm mỹ tầng sinh môn – Thu nhỏ âm đạo

Tầng sinh môn là khu vực đáy chậu có chiều dài từ 4 – 5 cm, là phần mô nằm ngay giữa âm đạo và hậu môn, thuộc vào bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể. Bao gồm hệ thống dây chằng dưới khung xương chậu và các phần mềm cơ. Thực hiện chức năng nâng đỡ tử cung, bàng quang, âm đạo, trực tràng.

Đối với phụ nữ khi mang thai, đến giai đoạn cuối của cùng của thai kỳ, khi sắp sinh tầng sinh môn sẽ giãn nở đến mức tối đa từ 15 – 20cm để có thể đưa được em bé ra ngoài. Thậm chí trong nhiều trường hợp, bác sĩ buộc phải rạch  tầng sinh môn để ca sinh nở được thành công.

Bởi vậy, trải qua nhiều lần sinh nở “vùng kín” theo đó cũng có bấy nhiêu lần thay đổi, gây ra tình trạng tự ti, mặc cảm cho phái đẹp. Sau sinh, tầng sinh môn sẽ giãn ra gấp 3 đến 4 lần mức bình thường. Mặc dù có khả năng tự co lại nhưng mô hình chung tầng sinh môn sẽ bị biến dạng đi rất nhiều, giãn rộng hơn trước từ 2 -3 cm.

Ưu điểm dịch vụ

Tầng sinh môn được trẻ hóa.

Sau khi thực hiện tình trạng lão hóa, giãn rộng của tầng sinh môn được khắc phục triệt để. Mang đến cho bạn sự tự tin, thoải mái trong cuộc sống, cũng như trong tình cảm vợ chồng.

Sau thẩm mỹ, vùng kín vẫn thực hiện tốt chức năng sinh sản cũng như khả năng tự co giãn trong giao hợp.

An toàn hiệu quả

Xuyên suốt thời gian thực hiện bạn gần như không chảy máu bởi kỹ thuật thẩm mỹ đặc biệt của bác sĩ từ đó hạn chế tối đa việc xâm lấn đến những vùng nguy hiểm. Kết quả sẽ không sưng, không tấy và nhanh chóng hồi phục.

Hiệu quả duy trì dài lâu.

Bằng việc tỉ mỉ kết nối lại các cơ vòng, co 2 bên thành âm đạo, vùng kín của bạn xem như được tân trang lại đúng kích thước ban đầu của thời con gái, mang đến kết quả lâu dài.

Đối tượng
 • Trường hợp tầng sinh môn sau sinh có sẹo lồi, sẹo xấu.
 • Trường hợp tầng sinh môn bị lão hoá
 • Không dành cho những trường hợp: Phụ nữ mang thai, phụ nữ đang trong thời kì kinh nguyệt hoặc mắc các bệnh nấm, truyền nhiễm ở vùng kín.
Quy trình
Ảnh trước sau
LƯU Ý: KẾT QUẢ THẨM MỸ TÙY THUỘC CƠ ĐỊA TỪNG NGƯỜI.
Đăng ký
Chăm sóc sau điều trị
 • Sử dụng thuốc uống và thuốc bôi theo đơn của bác sĩ.
 • Vệ sinh vùng kín hàng ngày bằng nước betadin sản khoa.
 • Tránh các hoạt động căng vùng tầng sinh môn như chạy, thể dục, bơi lội… trong 1-2 tuần đầu sau phẫu thuật.
 • Kiêng tiếp xúc với nước khoảng 2h đầu sau khi phẫu thuật.
 • Kiêng quan hệ tình dục trong vòng 4 – 6 tuần sau phẫu (nếu phẫu thuật thu gọn âm đạo) kiêng 2 tuần (nếu phẫu thuật thu gọn môi bé).
Tại sao chọn Dr. Bạch Sỹ Minh
 • Mọi phẫu thuật đều do Dr. Bạch Sỹ Minh - Bác sĩ thẩm mỹ đã làm việc 6 năm tại Thái Lan – Cường quốc thẩm mỹ Đông Nam Á trực tiếp thực hiện.
  Anh là người đã trực tiếp “lột xác” cho hàng ngàn trường hợp như Hotgirl chuyển giới Hà Thương, Hotgirl Quỳnh Anh, Hot girl Bảo Trân, Ngọc Linh…
  Hiện tại, Dr. Bạch Sỹ Minh là Trưởng khoa PTTM Bệnh viện Hà Thành – Thuộc Tập đoàn FLC.

 • Tại Dr.Bạch Sỹ Minh, chúng tôi luôn luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên các cường quốc thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc… 100% chất liệu phẫu thuật tại Dr. Bạch Sỹ Minh được các tổ chức lớn uy tín trên thế giới như FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE (tiêu chuẩn châu Âu)… chứng nhận về tính hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

 • 100% Phẫu thuật tại Dr. Bạch Sỹ Minh đều được thực hiện tại Bệnh viện Hà Thành - Trực thuộc Tập đoàn FLC với cơ sở vật chất hiện đại cùng êkip phẫu thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

x