Thẩm mỹ công nghệ cao

Bằng việc sử dụng các loại năng lượng, thiết bị hiện đại, dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao tại Viện thẩm mỹ Dr.Bạch Sỹ Minh nhằm tập trung điều trị chuyên sâu các tình trạng thẩm mỹ về da và vóc dáng, cho hiệu quả vượt trội và đảm bảo tối ưu độ an toàn.

Phụ nữ dù ở bất kỳ độ tuổi nào cũng dễ gặp phải những vấn đề phức tạp về nhan sắc. Đặc biệt khi ở ngoài ngưỡng trung niên, các vấn đề về da và vóc dáng lại càng được các chị em quan ngại nhiều hơn, bởi các liệu pháp trị liệu thông thường chỉ cải thiện được các hạn chế thẩm mỹ ở mức độ bề mặt. Chỉ có các giải pháp thẩm mỹ công nghệ cao mới có thể triệt tiêu tận gốc những dấu hiệu như nếp nhăn, nốt thâm nám già nua hay ngấn mỡ dày xấu xí. Đó cũng là lý do mà các dịch vụ điều trị thẩm mỹ công nghệ cao tại Viện thẩm mỹ Dr.Bạch Sỹ Minh đang được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu trị liệu chuyên sâu đối với các loại hình thẩm mỹ phức tạp, Viện thẩm mỹ Dr.Bạch Sỹ Minh đã triển khai dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, với nhiều loại thiết bị và công nghệ được cập nhật từ các quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến. Hiệu quả và độ an toàn của các công nghệ này cũng đã được các cơ quan có thẩm quyền như FDA Hoa Kỳ hay Bộ Y tế Việt Nam kiểm định, chứng nhận.

Ưu điểm dịch vụ
 • Cho hiệu quả trị liệu tại vùng cần điều trị từ 80 – 95%. Hiệu quả lâu dài theo thời gian.
 • Không phẫu thuật, không xâm lấn, an toàn hiệu quả.
 • Không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt.
 • Chi phí cạnh tranh. Phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo.
Tại sao chọn Dr. Bạch Sỹ Minh
 • Mọi phẫu thuật đều do Dr. Bạch Sỹ Minh - Bác sĩ thẩm mỹ đã làm việc 6 năm tại Thái Lan – Cường quốc thẩm mỹ Đông Nam Á trực tiếp thực hiện.
  Anh là người đã trực tiếp “lột xác” cho hàng ngàn trường hợp như Hotgirl chuyển giới Trâm Anh, Hotgirl Quỳnh Anh, Hot girl Bảo Trân, Ngọc Linh…
  Hiện tại, Dr. Bạch Sỹ Minh là Trưởng khoa PTTM Bệnh viện Hà Thành – Thuộc Tập đoàn FLC.

 • Tại Dr.Bạch Sỹ Minh, chúng tôi luôn luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên các cường quốc thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc… 100% chất liệu phẫu thuật tại Dr. Bạch Sỹ Minh được các tổ chức lớn uy tín trên thế giới như FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE (tiêu chuẩn châu Âu)… chứng nhận về tính hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

 • 100% Phẫu thuật tại Dr. Bạch Sỹ Minh đều được thực hiện tại Bệnh viện Hà Thành - Trực thuộc Tập đoàn FLC với cơ sở vật chất hiện đại cùng êkip phẫu thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

x