Tạo hình môi trái tim không phẫu thuật

Bạn có muốn sở hữu đôi môi gợi cảm như Angelina Jolie hay Thư Kỳ? Hay bạn muốn đôi môi dễ thương của Anastasia Steele (nữ nhân chính trong phim 50 Sắc thái)?

Bạn có thể đạt được ước muốn đó bằng việc tạo hình môi không phẫu thuật – phương pháp cho kết quả đẹp ngay tức thì. Bạn sẽ hài lòng với đôi môi đầy đặn, quyến rũ.

Ưu điểm dịch vụ

Chỉ cần khoảng 4-5 mũi để tạo hình môi và chỉ mất 15-30 phút. Môi của bạn sẽ hoàn hảo, bạn có thể lựa chọn tạo hình môi trái tim, môi hoa hồng.

Đối tượng
  • Những người có đôi môi mỏng
  • Môi bị thiếu do bẩm sinh hoặc tai nạn
  • Môi bình thường, muốn đẹp hơn
Quy trình
Ảnh trước sau
LƯU Ý: KẾT QUẢ THẨM MỸ TÙY THUỘC CƠ ĐỊA TỪNG NGƯỜI.
Đăng ký
Chi phí

Chi phí cho mỗi trường hợp tạo hình môi trái tim không phẫu thuật thường không cố định, nó phụ thuộc vào lượng filler cần thiết cho mỗi tình trạng môi và loại filler phù hợp với khả năng kinh tế của khách hàng.

Chăm sóc sau điều trị

Khách hàng có thể được sử dụng thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ (thường hiếm gặp); hoặc chườm lạnh để giảm đau và sưng.

Khách hàng cần tránh các hoạt động thể lực vất vả và tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời quá mức trong 24 giờ.

Khách hàng cần tránh xoa bóp tại khu vực được tiêm filler trong ít nhất 24 giờ.

Tại sao chọn Dr. Bạch Sỹ Minh
  • Theo khuyến cáo của FDA (Hoa Kỳ), tiêm filler là một thủ thuật y khoa, chứ không phải là điều trị bằng mỹ phẩm, do đó khách hàng không tự tiêm mà cần tìm đến bác sĩ đã được đào tạo để thực hiện các thủ thuật tiêm filler. 

    Dr. Bạch Sỹ Minh là một trong những bác sĩ hàng đầu Việt Nam về tiêm filler, đã từng cộng tác cùng các chuyên gia filler từ Italia, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  • Dr. Bạch Sỹ Minh đã nhận được hàng loạt chứng chỉ, chứng nhận từ các tập đoàn y tế, nhà cung cấp về việc đảm bảo đầy đủ điều kiện thực hiện thủ thuật tiêm filler.

x