Tạo hình má Baby Face

Bạn có một chiếc gò má cao, nhưng má hóp? Hoặc bạn đã từng có một chiếc đẹp hình quả táo nhưng nó ngày càng giảm dần theo năm tháng do lão hoá. Khi chúng ta già đi, các lớp mỡ má bề mặt ngày càng mất dần đi thể tích vốn có, dẫn đến rỗng má, mặt hốc hác, sự xuất hiện các rãnh nhăn khoé mắt trũng và nếp nhăn động do da thừa quá mức.

Trên thực tế, nhiều người Á Đông chúng ta không nhận ra khối lượng má trung bình bị mất do lão hoá da, chỉ đến khi sự lão hoá tiến triển rõ ràng hơn thì mới biết. Đừng đợi đến khi quá muộn!

 

Quy trình
Ảnh trước sau
LƯU Ý: KẾT QUẢ THẨM MỸ TÙY THUỘC CƠ ĐỊA TỪNG NGƯỜI.
Đăng ký
Chi phí

Chi phí cho mỗi trường hợp tạo hình má Baby Face không phẫu thuật thường không cố định, nó phụ thuộc vào lượng filler cần thiết cho mỗi tình trạng má và loại filler phù hợp với khả năng kinh tế của khách hàng.

Chăm sóc sau điều trị

Khách hàng có thể được sử dụng thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ (thường hiếm gặp); hoặc chườm lạnh để giảm đau và sưng.

Khách hàng cần tránh các hoạt động thể lực vất vả và tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời quá mức trong 24 giờ.

Khách hàng cần tránh xoa bóp tại khu vực được tiêm filler trong ít nhất 24 giờ.

Tại sao chọn Dr. Bạch Sỹ Minh
  • Theo khuyến cáo của FDA (Hoa Kỳ), tiêm filler là một thủ thuật y khoa, chứ không phải là điều trị bằng mỹ phẩm, do đó khách hàng không tự tiêm mà cần tìm đến bác sĩ đã được đào tạo để thực hiện các thủ thuật tiêm filler. 

    Dr. Bạch Sỹ Minh là một trong những bác sĩ hàng đầu Việt Nam về tiêm filler, đã từng cộng tác cùng các chuyên gia filler từ Italia, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  • Dr. Bạch Sỹ Minh đã nhận được hàng loạt chứng chỉ, chứng nhận từ các tập đoàn y tế, nhà cung cấp về việc đảm bảo đầy đủ điều kiện thực hiện thủ thuật tiêm filler.

x