Phẫu thuật tạo má lúm

Má lúm đồng tiền là nét duyên trời cho mà không phải ai cũng may mắn sở hữu. Không chỉ mang đến sự duyên dáng yêu kiều khó cưỡng, má lúm đồng tiền còn chứa đựng cả sự may mắn, sung túc trong cả công việc, tình duyên theo quan niệm của người phương Đông.

Ưu điểm dịch vụ

Má lúm tự nhiên, xinh xắn, cân đối.

Chỉ sau khoảng 10-20 phút thực hiện ban sẽ sở hữu được ngay cặp má lúm tự nhiên, duyên dáng nhờ kỹ thuật thực hiện chuyên nghiệp của bác sỹ.

Hiệu quả duy trì lâu dài.

Thông thường đối với những phương pháp sử dụng bằng chỉ kết quả được duy trì trong một thời gian có hạn từ 1 -2 năm. Tuy nhiên tại Dr.Bạch Sỹ Minh chỉ dùng để tạo má lúm là sợi chỉ sinh học được bào chế từ tế bào biểu bì có độ tương thích 99% với cơ thể, xuất xứ từ Hoa Kỳ. Thời gian chỉ có thể tồn tại tương đối lâu dài, hoàn toàn không dây dị ứng và không có tình trạng bị cơ thể đào thải. Kết quả sau tạo hình má lúm được tồn tại trong một thời gian tương đối dài.

Không cần phẫu thuật.

Không đau, không xâm lấn đến cơ thể phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuật là một trong những bước tiên tiến hiện đại nhất trong y học thẩm mỹ, giúp bạn nhanh chóng, nhẹ nhàng có được vẻ đẹp như ý mà không đụng đến dao kéo.

An toàn hiệu quả

Vì không đụng đến dao kéo, không cần bóc tách, không khâu không mổ nên hoàn toàn không xâm lấn đến cơ thể, không đau, không có sẹo.

Đối tượng
 • Tất cả trường hợp muốn tạo hình má lúm, tạo nét duyên dáng, đáng yêu cho gương mặt.
 • Trường hợp đã từng tạo hình má lúm nhưng không thành công.
 • Trường hợp khách hàng có má lúm nhưng không rõ rệt.
Quy trình
Ảnh trước sau
LƯU Ý: KẾT QUẢ THẨM MỸ TÙY THUỘC CƠ ĐỊA TỪNG NGƯỜI.
Đăng ký
Chăm sóc sau điều trị
 • Sử dụng thuốc uống và thuốc bôi theo đơn của bác sĩ.
 • Súc miệng sau mỗi bữa ăn: Bắt đầu bằng nước muối sau đó là dung dịch betadin pha loãng để làm sạch vùng miệng tránh nhiễm khuẩn.
 • Không nhai kẹo cao su, nhai tức ăn cứng trong khoảng 10 ngày đầu sau tiểu phẫu.
 • Rửa mặt nhẹ nhàng, không nên massage vùng tạo má lúm, tránh nói hoặc cười lớn.
 • Tránh ăn những đồ ăn cay, nóng (ớt, tiêu, mắm) và sử dụng đồ uống rượu, bia, cafe trong tuần đầu sau phẫu thuật
 • Trong thời gian đầu từ 1 – 2 tháng, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau đó, sẽ nhạt dần và chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc vận động cơ mặt.
Tại sao chọn Dr. Bạch Sỹ Minh
 • Mọi phẫu thuật đều do Dr. Bạch Sỹ Minh - Bác sĩ thẩm mỹ đã làm việc 6 năm tại Thái Lan – Cường quốc thẩm mỹ Đông Nam Á trực tiếp thực hiện.
  Anh là người đã trực tiếp “lột xác” cho hàng ngàn trường hợp như Hotgirl chuyển giới Trâm Anh, Hotgirl Quỳnh Anh, Hot girl Bảo Trân, Ngọc Linh…
  Hiện tại, Dr. Bạch Sỹ Minh là Trưởng khoa PTTM Bệnh viện Hà Thành – Thuộc Tập đoàn FLC.

 • Tại Dr.Bạch Sỹ Minh, chúng tôi luôn luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên các cường quốc thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc… 100% chất liệu phẫu thuật tại Dr. Bạch Sỹ Minh được các tổ chức lớn uy tín trên thế giới như FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE (tiêu chuẩn châu Âu)… chứng nhận về tính hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

 • 100% Phẫu thuật tại Viện Thẩm Mỹ Dr. Bạch Sỹ Minh đều được thực hiện tại Bệnh viện Hà Thành - Trực thuộc Tập đoàn FLC với cơ sở vật chất hiện đại cùng êkip phẫu thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

x