Nâng mũi không phẫu thuật

Bạn có muốn sở hữu một chiếc mũi cao hơn, thanh tú hơn mà không cần phải nhờ đến dao kéo? Hãy đến với kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật của chúng tôi, tiêm Filler Mũi. Mặc dù đây là môt thủ thuật không phẫu thuật, nhưng đáng ngạc nhiên là nó sẽ cho kết quả rõ ràng ngay tức thì.

Ưu điểm dịch vụ

Tại Viện Thẩm Mỹ Dr. Bạch Sỹ Minh, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều ca nâng mũi không phẫu thuật. Chúng tôi quan niệm rằng, tiêm filler vừa là y học, vừa là nghệ thuật, và mỗi bác sỹ thực hiện nó không chỉ là những chuyên gia y tế làm vừa lòng khách hàng mà còn là một nghệ sỹ có mắt chuyên môn để làm đẹp.

  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng
  • Không phẫu thuật xâm lấn
  • Thời gian nhanh gọn
Đối tượng

Filler không được sử dụng để thu nhỏ đầu mũi, nhưng nó được áp dụng cho những đối tượng sau đây:

  • Sống mũi tẹt và không rõ ràng
  • Đầu mũi thấp, hếch
  • Mũi bị lệch, không đầy đặn
Quy trình
Ảnh trước sau
LƯU Ý: KẾT QUẢ THẨM MỸ TÙY THUỘC CƠ ĐỊA TỪNG NGƯỜI.
Đăng ký
Chi phí

Chi phí cho mỗi trường hợp nâng mũi không phẫu thuật thường không cố định, nó phụ thuộc vào lượng filler cần thiết cho mỗi tình trạng mũi và loại filler phù hợp với khả năng kinh tế của khách hàng.

Chăm sóc sau điều trị

Khách hàng có thể được sử dụng thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ (thường hiếm gặp); hoặc chườm lạnh để giảm đau và sưng.

Khách hàng cần tránh các hoạt động thể lực vất vả và tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời quá mức trong 24 giờ.

Khách hàng cần tránh xoa bóp tại khu vực được tiêm filler trong ít nhất 24 giờ.

Tại sao chọn Dr. Bạch Sỹ Minh
  • Theo khuyến cáo của FDA (Hoa Kỳ), tiêm filler là một thủ thuật y khoa, chứ không phải là điều trị bằng mỹ phẩm, do đó khách hàng không tự tiêm mà cần tìm đến bác sĩ đã được đào tạo để thực hiện các thủ thuật tiêm filler. 

    Dr. Bạch Sỹ Minh là một trong những bác sĩ hàng đầu Việt Nam về tiêm filler, đã từng cộng tác cùng các chuyên gia filler từ Italia, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  • Dr. Bạch Sỹ Minh đã nhận được hàng loạt chứng chỉ, chứng nhận từ các tập đoàn y tế, nhà cung cấp về việc đảm bảo đầy đủ điều kiện thực hiện thủ thuật tiêm filler.

x