Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là dịch vụ dành riêng cho những khách hàng mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn một cách toàn diện mà không nhất thiết phải thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

Phương pháp này sử dụng kỹ thuật chỉnh hình mũi một cách khéo léo, tỉ mỉ để thay đổi và nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu và cánh mũi, nền mũi để mang lại kết quả hài hoà, tự nhiên nhất. Khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bán cấu trúc sẽ sở hữu dáng mũi mềm mại, thanh mảnh, thon gọn đầy thu hút.

Nâng mũi bán cấu trúc mang đến dáng mũi cân đối về cả hình dáng và kích thước, khi so sánh với tỉ lệ gương mặt. Với góc nhìn trực diện, vị trí chân cánh mũi chính là điểm rơi của hai góc mắt. Chiều dài mũi bằng chiều cao của tai và bằng 1/3 chiều dài gương mặt. Đặc biệt, có một tiêu chí mà không phải ai cũng biết đó là chiều dài từ chóp mũi đến chân lỗ mũi phải bằng 1/3 chiều dài mũi để đảm bảo phần đầu mũi hình chữ A và lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng.

Ưu điểm dịch vụ

Dáng mũi tự nhiên, thon gọn, hài hoà

 • Quy trình phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc tại Dr.Bạch Sỹ Minh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, mang tới cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng với dáng mũi cao, đẹp hoàn hảo, hài hòa với các đường nét trên gương mặt, tạo ra điểm nhấn đầy thu hút và khó có thể rời mắt cho khách hàng.

Khắc phục tối đa các nhược điểm của dáng mũi vốn có

 • Hiện tại, nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp toàn diện nhất để cải thiện, khắc phục các khuyết điểm của dáng mũi vốn có như gồ gãy, hếch, lệch vẹo… Đồng thời, với việc sử dụng những chất liệu nâng ưu việt nhất hiện nay, các biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi hoàn toàn được loại bỏ.

An toàn, hạn chế tối đa tình trạng biến chứng sau phẫu thuật

Quy trình nâng mũi bán cấu trúc tại Dr.Bạch Sỹ Minh được tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo sự an toàn và loại bỏ những biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật

Đối tượng
 • Phù hợp với cả khách hàng nam và nữ.
 • Trường hợp sống mũi ngắn, đầu mũi thấp tẹt, cánh mũi thô to.
 • Trường hợp vẹo vách ngắn, kết hợp chỉnh vách ngăn mũi.
 • Trường hợp tiến hành nâng mũi bằng các phương pháp truyền thống nhưng không ưng ý và để lại nhiều biến chứng như bóng đỏ, lộ sống.
Quy trình
Ảnh trước sau
LƯU Ý: KẾT QUẢ THẨM MỸ TÙY THUỘC CƠ ĐỊA TỪNG NGƯỜI.
Đăng ký
Chăm sóc sau điều trị
 • Sử dụng thuốc uống và thuốc bôi theo đơn của bác sĩ.
 • Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước.
 • Nên chiếu Plasma sau phẫu thuật vùng phẫu thuật nhanh hết sưng nề, kích thích tái tạo collagen và lành thương nhanh hơn.
 • Đến khám lại sau 1 tuần kể từ ngày phẫu thuật.
 • Cắt chỉ sau 10 ngày.
Tại sao chọn Dr. Bạch Sỹ Minh
 • Mọi phẫu thuật đều do Dr. Bạch Sỹ Minh - Bác sĩ thẩm mỹ đã làm việc 6 năm tại Thái Lan – Cường quốc thẩm mỹ Đông Nam Á trực tiếp thực hiện.
  Anh là người đã trực tiếp “lột xác” cho hàng ngàn trường hợp như Hotgirl chuyển giới Trâm Anh, Hotgirl Quỳnh Anh, Hot girl Bảo Trân, Ngọc Linh…
  Hiện tại, Dr. Bạch Sỹ Minh là Trưởng khoa PTTM Bệnh viện Hà Thành – Thuộc Tập đoàn FLC.

 • Tại Dr.Bạch Sỹ Minh, chúng tôi luôn luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên các cường quốc thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc… 100% chất liệu phẫu thuật tại Dr. Bạch Sỹ Minh được các tổ chức lớn uy tín trên thế giới như FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE (tiêu chuẩn châu Âu)… chứng nhận về tính hiệu quả, an toàn hiệu quả cho người sử dụng.

 • 100% Phẫu thuật tại Dr. Bạch Sỹ Minh đều được thực hiện tại Bệnh viện Hà Thành - Trực thuộc Tập đoàn FLC với cơ sở vật chất hiện đại cùng êkip phẫu thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

x