Hút mỡ tối ưu bằng công nghệ Aqualipo Plus

Công nghệ Aqualipo Plus là gì?

Aqualipo Plus là công nghệ mới nhất để chiết xuất chất béo với sự xâm lấn tối thiểu, mà không cần đến gây mê. Các phương pháp hút mỡ truyền thống thường sẽ gây chấn thương vì nó đòi hỏi bác sĩ phải nghiền nát chất béo và sau đó hút nó; do đó, thường gây chảy máu, bầm tím và thời gian phục hồi kéo dài.

Aqualipo Plus được chứng minh là an toàn hơn so với hút mỡ truyền thống vì nó được thực hiện bằng gây tê cục bộ, làm giảm nguy cơ chấn thương hoặc biến chứng sau hút. Hầu như không gây đau, chảy máu, thời gian phục hồi nhanh.

Với Aqualipo Plus, bác sĩ sẽ thực hiện rất ít vết mổ (cực kì nhỏ, chỉ khoảng 1 cm) xung quanh khu vực cần hút. Các vết mổ thậm chí không cần khâu, chúng sẽ lành lại trong vài ngày và không để lại sẹo đáng kể.

Áp suất nước chủ yếu làm xáo trộn chất béo, trong khi đồng thời cho phép các cấu trúc tổ chức da khác như mạch máu và mô liên kết khác hoàn toàn còn nguyên vẹn. Quá trình hút mỡ được diễn ra liên tục mà không bị gián đoạn.

Sự xâm lấn tối thiểu của quy trình cho phép khách hàng thấy được kết quả đáng kinh ngạc và nhanh chóng.

Aqualipo Plus là công nghệ hút mỡ tiên tiến có nguồn gốc từ Đức và hiện được ứng dụng rộng rãi ở châu Âu và các quốc gia châu Á khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan…

 

Ưu điểm dịch vụ

SỰ KHÁC BIỆT CỦA AQUALIPO PLUS:

 • Phương pháp xử lý nước: chất lỏng đánh bật mỡ ra khỏi vị trí ban đầu, mà không hề gây đau;
 • Gây tê cục bộ: Rất an toàn;
 • Quản lý chất lỏng hiệu quả: Ít sưng, kết quả chính xác;
 • Kỹ thuật hút mỡ mới: Thời gian thực hiện nhanh;
 • Tia chất lỏng nhẹ nhàng: Giảm vết thâm, thời gian phục hồi nhanh.
 • Chất béo được chiết xuất bởi Aqualipo Plus hầu như còn nguyên vẹn, nên có thể được đưa vào các khu vực của cơ thể, được gọi là cấy mỡ tự thân. Kết quả cấy mỡ thường lâu dài, là sự thay thế hoàn hảo chất làm đầy (filler). Những khu vực có thể được cấy mỡ bao gồm ngực, má, bàn tay, bàn chân…
Đối tượng

Gần như bất kỳ khu vực nào của cơ thể có mỡ quá nhiều đều có thể được điều trị bằng Aqualipo Plus. Các khu vực điều trị thường xuyên nhất là bụng, mông, đùi, đầu gối, cánh tay và dưới cằm. Bởi vì Aqualipo Plus là một thủ thuật nhanh chóng với thời gian dừng tối thiểu, khách hàng thường chọn cách điều trị nhiều vùng một lúc.

Quy trình
Ảnh trước sau
LƯU Ý: KẾT QUẢ THẨM MỸ TÙY THUỘC CƠ ĐỊA TỪNG NGƯỜI.
Đăng ký
Chăm sóc sau điều trị

Sau khi điều trị bằng Aqualipo Plus, bạn sẽ trải qua quá trình hồi phục dễ dàng và nhanh chóng. Trên thực tế, bạn sẽ không cảm thấy đau sau vài ngày, thậm chí ngay cả khi bạn tập thể dục nhẹ nhàng.

Tại sao chọn Dr. Bạch Sỹ Minh
 • Aqualipo Plus gây tê cục bộ dưới áp lực nhẹ vào không gian chất béo, khác hẳn so với các phương pháp giảm béo khác. Nó cho phép giải pháp gây tê được thực hiện nhanh hơn và thoải mái hơn.

 • Lợi ích thứ hai của Aqualipo Plus là khả năng hút chất béo và đồng thời tiếp tục gây tê trực tiếp lên vùng bị hút. Điều này giúp loại bỏ các khu vực nhạy cảm thường xuyên mà có thể gặp trong khi hút, do đó quá trình hút diễn ra liên tục không ngắt quãng.

 • Lợi ích thứ ba, việc rửa nhẹ nhàng chất béo trong quá trình hút sẽ làm cho chất béo dễ dàng được lấy ra từ mô liên kết mà chúng được tồn tại. Điều này có nghĩa bạn sẽ ít bị tổn thương hơn và có ít bầm tím hơn.

 • Ưu điểm thứ tư là Aqualipo Plus thường không đòi hỏi gây tê toàn thân. Điều đó có nghĩa là mức độ an toàn cao hơn.

 • Mọi phẫu thuật đều do Dr. Bạch Sỹ Minh - Bác sĩ thẩm mỹ đã làm việc 6 năm tại Thái Lan – Cường quốc thẩm mỹ Đông Nam Á trực tiếp thực hiện.
  Anh là người đã trực tiếp “lột xác” cho hàng ngàn trường hợp như Hotgirl chuyển giới Hà Thương, Hotgirl Quỳnh Anh, Hot girl Bảo Trân, Ngọc Linh…
  Hiện tại, Dr. Bạch Sỹ Minh là Trưởng khoa PTTM Bệnh viện Hà Thành – Thuộc Tập đoàn FLC.

 • 100% Phẫu thuật tại Dr. Bạch Sỹ Minh đều được thực hiện tại Bệnh viện Hà Thành - Trực thuộc Tập đoàn FLC với cơ sở vật chất hiện đại cùng êkip phẫu thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

x