Độn cằm không phẫu thuật

Bạn có cằm ngắn, lẹm? Bạn muốn tinh chỉnh đường nét khuôn mặt để trở nên cân đối hơn?

Sử dụng Filller cằm, bạn có thể thay đổi hình dạng cằm của bạn, nhờ đó cải thiện cả khuôn mặt của bạn từ mọi góc nhìn.

Ưu điểm dịch vụ

Thông thường, cần đến hơn 1cc filler để có được một kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, cũng có thể cần tới 2-3cc để đạt được kết quả hoàn hảo.

Đối tượng

Để tạo đường nét cho cằm, chỉ cần một mũi tiêm với khoảng 2 lần tiêm, rất nhanh chóng và giảm thiểu sự đau đớn. Thông thường, một lần tiêm cần 1-2 cc là đủ.

Tiêm filler cằm cũng mang đến cho bạn một chiếc cằm 3D – không chỉ đưa cằm ra phía trước đối với người bị cằm chẻ mà còn làm cho nó sắc nét hơn và dài hơn đối với những người có cằm ngắn hoặc nhỏ. Nhờ đó, bạn có thể có được khuôn mặt hình V lý tưởng mà mình mong muốn.

Thậm chí, tiêm filler có thể giúp bạn có một chiếc cằm đẹp hơn so với việc phẫu thuật độn.

Quy trình
Ảnh trước sau
LƯU Ý: KẾT QUẢ THẨM MỸ TÙY THUỘC CƠ ĐỊA TỪNG NGƯỜI.
Đăng ký
Chi phí

Chi phí cho mỗi trường hợp độn cằm không phẫu thuật thường không cố định, nó phụ thuộc vào lượng filler cần thiết cho mỗi tình trạng cằm và loại filler phù hợp với khả năng kinh tế của khách hàng.

Chăm sóc sau điều trị
  • Khách hàng có thể được sử dụng thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ (thường hiếm gặp); hoặc chườm lạnh để giảm đau và sưng.
  • Khách hàng cần tránh các hoạt động thể lực vất vả và tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời quá mức trong 24 giờ.
  • Khách hàng cần tránh xoa bóp tại khu vực được tiêm filler trong ít nhất 24 giờ.
Tại sao chọn Dr. Bạch Sỹ Minh
  • Mọi phẫu thuật đều do Dr. Bạch Sỹ Minh - Bác sĩ thẩm mỹ đã làm việc 6 năm tại Thái Lan – Cường quốc thẩm mỹ Đông Nam Á trực tiếp thực hiện.
    Anh là người đã trực tiếp “lột xác” cho hàng ngàn trường hợp như Hotgirl chuyển giới Hà Thương, Hotgirl Quỳnh Anh, Hot girl Bảo Trân, Ngọc Linh…
    Hiện tại, Dr. Bạch Sỹ Minh là Trưởng khoa PTTM Bệnh viện Hà Thành – Thuộc Tập đoàn FLC.

  • Tại Dr.Bạch Sỹ Minh, chúng tôi luôn luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên các cường quốc thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc… 100% chất liệu phẫu thuật tại Dr. Bạch Sỹ Minh được các tổ chức lớn uy tín trên thế giới như FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE (tiêu chuẩn châu Âu)… chứng nhận về tính hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

  • 100% Phẫu thuật tại Dr. Bạch Sỹ Minh đều được thực hiện tại Bệnh viện Hà Thành - Trực thuộc Tập đoàn FLC với cơ sở vật chất hiện đại cùng êkip phẫu thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

x